Những nhân vật Hollywood được bầu chọn gợi cảm nhất

Những nhân vật Hollywood được bầu chọn gợi cảm nhất

Tuần báo People, Mỹ không giới hạn khi bầu chọn những nhân vật đẹp nhất năm 2007. Mỗi năm, chúng ta lại thấy có nữ diễn viên mới thay thế những người trước đây dựa trên sự nóng bỏng, sức ảnh hưởng và lượng fan hâm mộ của họ.

Quý bà đáng kính Helen Mirren (đoạt Oscar 2007 Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai nữ hoàng Anh Elizabeth II) cũng có mặt trong danh sách này cùng với các nam diễn viên Pete Wentz, Matthew McConaughey, Patrick Dempsey và Wenwroth Miller. Đáng kể là tài tử cơ băp điển trai Eric Bana (đang nổi tiếng trong phim tình cảm hài Lucky you đóng cạnh Drew Barrymore và đàn anh Charles Duvall) xếp hạng cao trong tốp các người nam đẹp nhất trong năm nay. Dưới đây là những nhân vật Hollywood được bầu chọn gợi cảm nhất.

Bên cánh nữ có ba giai nhân cùng mang tên Jennifer. Đó là Jennifer Lopez, Jennifer Garner và Jennifer Aniston. Các mỹ nhân da trắng khác gồm có các nữ diễn viên Scarlett Johansson, Reese Witherspoon (Oscar 2006 Nữ diễn viên xuất sắc nhất), Drew Barrymore, Katherine Heigl (đang rất nổi với phim tình cảm hài Knocked up) và nữ ca sĩ Carrie Underwood (chiến thắng cuộc thi American idol 2005, đoạt rất nhiều giải thưởng trong hai năm 2006 và 2007).

Những nhân vật Hollywood được bầu chọn gợi cảm nhất - Ảnh 1

People không quên chọn hai mỹ nhân da đen vào Top 20 nhân vật đẹp nhất năm 2007. Đó là Halle Berry (Oscar 2002 Nữ diễn viên xuất sắc nhất, mới diễn cạnh Bruce Willis trong phim hình sự Perfect strang-ers) và Kerri Washington đang lên. Không chấp nhận đứng ngoài cuộc chơi bầu chọn nhân vật đẹp nhất, các cổ trắng cấp cao ở công ty Victoria’s Secret, một thương hiệu đồ lót phái đẹp nổi tiếng thế giới cũng đã cùng vài nghệ nhân thiết kế thời trang và siêu mẫu (Heidi Klum và Karolina Kurkova) lên danh sách những người gợi cảm nhất trong các nhân vật nổi tiếng thế giới trong lãnh vực thể thao, ca nhạc, điện ảnh, truyền hình và thời trang.

Theo Victoria’s Secret, Justin Timberlake là nam ca sĩ gợi cảm nhất, còn Jessica Alba là nữ diên viễn gợi cảm nhất. Siêu cầu thủ bóng đá David Beckham được chọn là… ông bố gợi cảm nhất. Tài tử Mỹ Matthew McConaughey được chọn là người có thân hình lý tưởng để khoe ở bãi biển, trong khi tài tử điển trai Josh Duhamel được chọn vì có nụ cười khêu gợi. Adrian Grenier lọt vào danh sách này nhờ… cặp mắt đa tình và giai nhân Cameron Diaz là chủ nhân của cặp giò sexy nhất. Jennifer Hudson, cô gái Mỹ da đen trẻ bất ngờ đoạt Oscar 2007 Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thì được khen là có đôi môi khêu gợi nhất.

Các chọn lựa khác của ban giám khảo Victoria’s Secret gồm: Eric Dane (nam diễn viên gợi cảm nhất), Carrie Underwood (nữ ca sĩ), tay lái xe đua nữ Danica Patrick (nữ lực sĩ), Yankee Derek Jeter (nam lực sĩ), nữ diễn viên trẻ Kate Hudson (người mẹ gợi cảm nhất) rapper Mỹ da đen Jay-Z và nữ nghệ sĩ Mỹ da đen Beyonce (cặp gợi cảm nhất)

Nguồn tổng hợp


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *