Cuộc trò chuyện sâu sắc của siêu mẫu, nữ MC Thúy Hằng

Cuộc trò chuyện sâu sắc của siêu mẫu, nữ MC Thúy Hằng

Từ khi bước chân vào đại học Hằng luôn mong muốn tìm được một công việc ổn định nhưng sàn diễn thời trang vẫn là niềm đam mê yêu thích…

Có lẽ vì vậy mà cho đến giờ khi đã là một công chức của Viện nghiên cứu phát triển giáo dục nhưng siêu mẫu, nữ MC Thúy Hằng vẫn tiếp tục phụ trách công việc giảng dạy cho lớp người mẫu trẻ tại Hà Nội.

– Chị có cho rằng làm người mẫu là một nghề không? Ở Việt Nam nghề này sẽ phát triển mạnh không?

Đó vẫn là một nghề như bao nghề khác chỉ có điều là tuổi thọ của nó ngắn hơn mà thôi. Mình rất hy vọng vào nghề người mẫu ở Việt Nam chính vì thế mà mình giúp Hạnh mở Trung tâm đào tạo người mẫu này. Tuy nhiên mình cũng rất buồn vì nhiều bạn trẻ đến với nghề người mẫu chỉ vì cần tiền, vì tình cờ và vì muốn nổi tiếng trong chốc lát chứ chưa hẳn vì niềm đam mê nghề nghiệp.

– Có phải vì lập gia đình mà chị ít lên sàn diễn hơn?

Chỉ đúng một phần thôi. Lấy chồng tất nhiên mọi thứ sẽ thay đổi theo, từ cuộc sống hàng ngày đến nghề nghiệp, rồi môi trường sống. Trước đó, trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 10 Hằng cũng đã nói ý định từ giã sàn diễn thời trang với khán giả rồi.

Cuộc trò chuyện sâu sắc của siêu mẫu, nữ MC Thúy Hằng - Ảnh 1

– Gia đình chồng chị có ấn tượng gì không khi biết chị là một người mẫu?

Cũng bình thường thôi. Gia đình chồng rất tôn trọng sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

– Chị có bí quyết riêng nào trong việc gây tình cảm với mẹ chồng?

Nói là bí quyết thì không có nhưng Hằng nghĩ rằng bố mẹ chồng thì cũng như là bố mẹ đẻ và đã là con thì phải tôn trọng bố mẹ. Điều quan trọng là mình biết cách sống và phải sống một cách chân thành.

– Điểm khác biệt lớn nhất giữa chị và Thúy Hạnh?

Gần như là tính cách và sở thích của 2 chị em đều giống nhau, khi lớn lên mỗi người có định hướng nghề nghiệp khác nhau. Hạnh thì năng nổ và quá yêu nghề nên đi sâu vào nghề hơn còn Hằng thì hướng nội vì thế gia đình đối với Hằng vằn là quan trọng nhất.

– Vừa rồi chị làm MC cho chương trình ca nhạc Một thoáng quê hương, thiếu Thúy Hạnh chị có cảm thấy “run” không?

Thực ra Hằng nhận lời làm MC cho chương trình ca nhạc này là vì rất nhớ khán giả. Đã lâu lắm rồi Hằng không được đứng trước khán giả nên Hằng cũng cảm thấy rất hồi hộp; chắc chắn mọi người đã ngạc nhiên lắm vì Hằng bây giờ không còn “nhỏ nhắn” như xưa nữa.

– Theo chị như thế nào là một người thành công?

Một người thành công nghĩa là người đã leo lên được đỉnh núi nhưng phải biết làm thế nào để trụ vững lại và leo lên được một ngọn núi khác.

– Với những gì đã đạt được chị có mong ước gì lớn hơn không?

Hằng vẫn muốn được học hỏi nhiều hơn nữa và điều mong muốn nhất là trong vài năm nữa sẽ học thêm được một bằng thạc sỹ để hỗ trợ chuyên môn cho công việc mình đang làm.

Nguồn tổng hợp


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *