Chuyện vui lạ có thật: Dịch vụ cho thuê đàn ông ở Paris

chuyen-vui-la-co-that-dich-vu-cho-thue-dan-ong-o-phap

Thống kê cho thấy, hơn 60% phụ nữ ở châu Á và châu Âu kết hôn ở độ tuổi 30-40, thay vì ở lứa tuổi 18-20 như các thế hệ trước.

Tuy nhiên, trong giao tế xã hội, việc xuất hiện trước công chúng “có ông có bà ” vẫn là một hình thức được trân trọng và là một trong những yếu tố dẫn đến thành công. Xuất phát từ nhu cầu đó, ở Pháp xuất hiện một loại hình dịch vụ mới: “Dịch vụ cho thuê đàn ông”. Dịch vụ này nhanh chóng được nhiều người quan tâm và đón nhận. Sau đây là vài câu chuyện của những người trong cuộc.

Sophie, 45 tuổi, nữ diễn viên

Nếu tôi không có người đi kèm theo tối hôm đó, tôi đã không đạt được hợp đồng này. Một cô bạn đồng nghiệp của tôi có cuộc họp mặt với các nhân vật quan trọng trong ngành điện ảnh. Thế nhưng, thật đáng tiếc, hôm đó tôi chỉ có một mình. Chồng tôi đang đi công tác nước ngoài. Cô bạn tôi, người tổ chức buổi dạ tiệc hôm đó đã nói một cách nghiêm túc: “Chị không nên đi một mình! Chị phải tìm ai đó đi cùng”.Tôi có nghe nói đến loại hình dịch vụ cung cấp bạn đồng hành. Tôi đến gặp bà giám đốc dịch vụ với yêu câu về mẫu người cụ thể: Lịch sự, có học thức, tế nhị… Nhưng quan trọng nhất là biết cách giao tiếp tự nhiên, đừng đóng kịch.

chuyen-vui-la-co-that-dich-vu-cho-thue-dan-ong-o-phap - Ảnh 1

Buổi chiều, tôi chờ anh ta tại nhà với sự e ngại. Khi anh ta xuất hiện, tôi hơi hồi hộp. Nhưng ngay lập tức, tôi nhận ra mình đã quá lo xa: Anh ta thật tuyệt vời! Rất đẹp trai và rất tự nhiên. Buổi gặp mặt đã thành công ngoài dự kiến. Hoạt bát, lịch lãm và nổi bật, anh ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Anh ta thôi miên mọi người bằng rất nhiều cậu chuyện lạ khiến chúng tôi cứ “dán mắt” để nghe. Anh ta đã nhiều lần đi vòng quanh thế giới, hiện làm việc trong một công ty dầu khí, rất sành sỏi về các loại rượu và còn biết rành mạch về cách nấu rượu vang.

Buổi tối hôm đó tôi đã nổi bật lên khi đi với anh ta. Chính anh ta đã chinh phục tình cảm của hai nhà đạo diễn và đưa họ  đến với tôi một cách rất tự nhiên. Tôi và họ cùng thảo luận về bản dự thảo phim và kết quả là nó đã được chấp thuận! Thật không ngờ! Kết quả đạt được còn hơn cả mơ ước! Nhưng tôi sẽ không bao giờ cho biết số tiền phải chi ra trong buổi tối hôm đó. Song, nếu không có người tháp tùng như vậy, chắc chăn tôi sẽ không nhận được hợp đồng này. Nếu sau này có một buổi tiệc nào tương tự, tôi sẽ không ngần ngại khi tìm cho mình một người tháp tùng.

Renée, 46 tuổi, phụ tá giám đốc

Tôi đã chọn cho mình một anh chàng đẹp trai để bịt miệng những kẻ lắm lời đàm tiếu xung quanh cuộc hôn nhân tan vỡ của tôi. Tháng sáu vừa qua, sau 20 năm chung sống, chúng tôi đã quyết định ly hôn. Một tháng sau đó, tôi được mời dự đám cưới của cô bạn. Đọc quảng cáo, tôi quyết định tìm một người cùng đi dự tiệc để chứng tỏ cho mọi người thấy là tôi không đến nỗi ế ẩm sau khi ly hôn. Tôi đã chọn một người mẫu, trẻ hơn tôi 10 tuổi, rất đẹp trai. Tôi đã gặp anh ta trước khi đi dự tiệc để nói rõ mục đích: tôi sẽ giới thiệu anh là một người bạn. Lời giới thiệu chỉ lơ lửng để mọi người tha hồ xì xào.

Tôi khoác tay “thần Apollon” ấy bước vào tiệc cưới và đã làm không ít người sửng sốt. Maxime, người mẫu đẹp trai tháp tùng thường đặt tay lên vai tôi mỗi khi đưa ly rượu và không quên mỉm một nụ cười âu yếm nhưng vẫn luôn giữ một khoảng cách để tạo ra một tình huống đầy bí ẩn. Đó là cách “sang trang” lịch sự cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

chuyen-vui-la-co-that-dich-vu-cho-thue-dan-ong-o-phap - Ảnh 2

Danny, 51 tuổi, nhà trang trí mỹ thuật

Chồng tôi không thích giao du bên ngoài, thế là tôi phải thuê một người đi cùng. Chồng tôi là một nhà khoa học thuần tuý, sống như một ẩn sĩ, không muốn giao tiếp với ai. Trong khi đó, vì tính chất cong việc, tôi thường xuyên phải tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều người. Khi nghe tin ở Paris có dịch vụ cung cấp những anh chàng “hộ tống viên”, tôi quyết định tìm một người thích hợp trong buổi tiệc nghề nghiệp mà chồng tôi không muốn tham dự. Tôi liên lạc với bà giám đốc dịch vụ. Bà đưa cho tôi catalogue “dung nhan” các “hộ tống viên”. Đủ mọi nhân vật, mọi típ người, từ 29 đến 67 tuổi, tóc nâu, tóc đen, tóc hạt dẻ, tóc muối tiêu, thông minh, lịch lãm hoặc yểu điệu, đỏm dáng…

Họ làm nhiều nghề: kịch sĩ, người mẫu, ca sĩ, nghệ sĩ, phát ngôn viên, giới thể thao, giới quý tộc, và có cả những người môi giới thương mại… Tôi quyết định chọn một hoạ sĩ. Tôi và anh ta gặp nhau ở nhà hàng. Tôi giới thiệu anh ta như một người bạn. Buổi họp mặt đã rất thoải mái và không ai thắc mắc điều gì. Hộ tống viên của tôi không phải là cái bình sứ cổ mà là một người đàn ông rất trang nhã, lịch sự, dễ dàng hoà đồng với môi trường và mọi người xung quanh. Chúng tôi nói chuyện về nghệ thuật, mỹ thuật, kiến trúc, trang trí nội thất… Nghĩa là tất cả những gì liên quan đến nghề nghiệp. Anh ta xử sự hết sức tự nhiên. Không lúc nào tôi cảm thấy anh ta là một khách hàng cần phải quản lý. Thật tuyệt vời!

Chúng tôi đều công nhận rằng dịch vụ này rất có lợi. Song hành cùng một người đàn ông như vậy trong các buổi tiệc sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Đôi khi, một mình đối mặt trước một cặp khác sẽ khiến tôi lúng túng. Mặt khác, tôi cho rằng có người đi cùng là cách tốt nhất để tránh sự chú ý của đàn ông khi mình không thích.

Nguồn tổng hợp


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *